Cover

คอร์สตะลุยโจทย์ Python #1

คอร์สตะลุยโจทย์สนุกสนานสำหรับผู้ที่อยากอัพสกิลการเขียนโค้ด Python ให้มี Basic ที่แน่นเปรี๊ยะ เพื่อนำเอาความแข็งแกร่งที่ได้มานี้ ไปทำโปรเจ็คที่ใฝ่ฝันอยากทำในภายภาคหน้าได้อย่างพริ้วไหวดั่งสายลม คอร์สนี้ประกอบด้วยหัวข้อได้แก่ Variables, Data Types and Operators, Conditions, Nested Conditions, Loops, Nested Loops, Functions

1,800 บาท

ดูขั้นตอนการสมัครเรียน

รายละเอียดเนื้อหา

Features

มีจำนวนโจทย์ให้ได้ตะลุยกันทั้งหมด 322 ข้อ มีระดับหลากหลายตั้งแต่ระดับง๊ายง่าย ไปจนย๊ากยาก ประกอบด้วยหัวข้อต่างๆ ได้แก่ Variables, Data Types and Operators, Conditions, Nested Conditions, Loops, Nested Loops, Functions

ไฟล์ประกอบการเรียน

 • เอกสารอธิบายโจทย์ทุกข้อ
 • โค้ดเฉลยของโจทย์ทุกข้อ
 • คลิปวีดีโออธิบายขั้นตอนการทำโจทย์ในข้อสำคัญ
 • แถม!!! โค้ดตัวอย่าง Starter projects แบบ CLI (Command-line interface) และ Desktop GUI (Graphical user interface) สำหรับผู้เริ่มต้น

สิทธิพิเศษเข้าร่วม Discord

Discord

ผู้ที่ซื้อคอร์สเรียนนี้ จะได้รับสิทธิในการเข้า Discord server ของทาง Zinglecode เพื่อเข้าร่วม Community พูดคุย สอบถาม รับชมสิ่งที่น่าสนใจ หรือแม้แต่ร่วมเล่นเกมส์มันส์ๆกับทางทีมงานก็ยังได้

ผลลัพธ์จากการเรียนคอร์สนี้

 • ผู้เรียนจะได้เข้าใจเทคนิควิธีคิด ว่าถ้าหากเจอโจทย์หลากหลายรูปแบบ จะต้องเริ่มต้นคิด วิเคราะห์ และลงมือทำยังไง ให้ผลลัพธ์มันออกมาอย่างใจต้องการ
 • ผู้เรียนจะได้ลองฝึกทำโจทย์หลากหลายรูปแบบ เพื่อเพิ่มความเข้าใจและความลื่นไหลในการเขียนโค้ดภาษา Python ให้มากยิ่งขึ้น
 • ผู้เรียนสามารถเอาความรู้ไปพัฒนาเป็นชิ้นงานต่อยอดในอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ Python ในการทำงานด้าน Website, Desktop Application, Data Science, Machine Learning และอื่นๆอีกมากมาย

คำถามที่พบบ่อย

ไม่มีความรู้มาก่อน เรียนได้มั้ย

คอร์สนี้เป็นการตะลุยโจทย์ ที่ผู้เรียนจำเป็นต้องมีความรู้ภาษา Python ระดับเบื้องต้นมาบ้าง ผู้เรียนสามารถศึกษาหรือทบทวนความรู้เบื้องต้นอย่างสนุกสนานได้จาก Playlist สอน Python ของ Zinglecode และสามารถซื้อคอร์สนี้ เพื่อทำโจทย์ที่หลากหลายควบคู่ไปกับการศึกษาความรู้จาก YouTube ของทางเราได้

คอร์สนี้ต่างจากในคลิป YouTube ยังไง
 • คอร์ส Python บน YouTube เป็นคอร์สที่สอนความรู้เบื้องต้นในการเขียนโค้ดภาษา Python
 • คอร์สตะลุยโจทย์ Python อันนี้เป็นคอร์สที่เอาความรู้ที่ได้เรียนจากบน YouTube มาใช้ในการทำโจทย์หลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ผู้เรียนได้พัฒนาสกิลการเขียนโค้ด Python ให้มากยิ่งขึ้น
คอร์สตะลุยโจทย์ ต่างจากคอร์ส Workshop ยังไง
 • คอร์สตะลุยโจทย์ จะเน้นไปที่การทำโจทย์ของภาษาโปรแกรมมิ่ง 1 ภาษาเน้นๆ เพื่อให้ผู้เรียนได้ฝึกสกิลการเขียนโค้ดภาษานั้นๆให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นแบบเน้นๆ เหมาะกับผู้เริ่มต้นเรียนรู้
 • คอร์ส Workshop จะเป็นการนำภาษาโปรแกรมมิ่งหลายภาษา มาทำโจทย์ขนาดใหญ่ที่เป็นชิ้นงานจริง (เป็นรูปธรรม) เหมาะกับผู้ที่มีสกิลการเขียนโค้ดระดับนึงแล้ว
ต้องติดตั้งและใช้โปรแกรมอะไรในการเรียนบ้าง
 1. Python version 3 เพื่อให้เครื่องคอมของเรารันโค้ด Python ได้
 2. PyCharm สำหรับเขียนโค้ดและดูผลลัพธ์การทำงาน ที่ได้จากการรันโค้ด Python
ไม่มีคอมพิวเตอร์ และไม่มีโน้ตบุ๊ค เรียนได้มั้ย

ควรจะมีคอมพิวเตอร์หรือโน๊ตบุ๊ค เพื่อเอาไว้เขียนโค้ดทำโจทย์แต่ละข้อ ถ้าใช้มือถือหรือแท็บเล็ตเรียน ก็เรียนได้แต่จะไม่สะดวกเท่ากับบนคอมพิวเตอร์

ผู้เรียนสามารถพูดคุยกับผู้สอนได้มั้ย

ผู้เรียนสามารถพูดคุยกับผู้สอนได้ ด้วยการส่งข้อความทาง Facebook, Line และยิ่งกว่านั้น ผู้เรียนที่ซื้อคอร์สจะได้รับสิทธิพิเศษเข้าร่วมพุดคุยแบบ Community สนุกๆ บน Discord ด้วยนะ

เรียนเสร็จ สามารถไปสมัครงานได้เลยมั้ย

การที่จะสมัครงานในสายงาน Developer ผู้เรียนจำเป็นต้องแสดงผลงานให้ผู้ว่าจ้างเห็น ทางผู้สอนขอแนะนำว่า อยากให้ผู้ที่ได้เรียนคอร์สตะลุยโจทย์นี้ไปแล้ว นำความรู้ไปศึกษาต่อยอดกับโปรเจ็คที่อยากทำและลงมือทำมันขึ้นมา เพื่อแสดงให้คนอื่นเห็นว่าเราสามารถสร้างโปรเจ็คเป็นรูปธรรมได้ ซึ่งจะทำให้ผู้ว่าจ้างมั่นใจในสกิลของเรามากขึ้น

จ่ายเงินสมัครเรียนไปแล้ว ขอยกเลิกและคืนเงินได้มั้ย

ทางเราขออนุญาตแจ้งว่า เราไม่มีนโยบายการคืนเงินให้กับผู้เรียน ทั้งนี้ผู้เรียนสามารถดูรายละเอียดคอร์ส หรือสอบถามให้ชัวร์ก่อนทำการสั่งซื้อได้ ผ่านทางช่องทางในลิ้งก์นี้

จะรออะไรอยู่เล่า

ดูขั้นตอนการสมัครเรียนโลด